Quận Dương Kinh trao quà của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024

Chiều ngày 31/01/2024, Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Nguyễn Trí Nhân - Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Kim Hiệu - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận.

Đ/c Nguyễn Văn Phúc - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận thừa ủy quyền trao quà Tết cho các hộ gia đình

Đ/c Nguyễn Trí Nhân - Phó Chủ tịch UBND quận thừa ủy quyền trao quà Tết cho các hộ gia đình

Đ/c Đỗ Kim Hiệu - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận thừa ủy quyền trao quà Tết cho các hộ gia đình

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo quận thừa ủy quyền đã trực tiếp trao tặng 50 suất quà của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cùng với quà tết. Hội nghị trao tặng quà Tết thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 để các gia đình được đón Tết đầm ấm, yên vui./.