Chương trình Tết Nhân ái của Hội Chữ thập đỏ và Hội Doanh nghiệp – Doanh nhân quận Dương Kinh

Chiều ngày 31/01/2024, Hội Chữ thập đỏ và Hội Doanh nghiệp – Doanh nhân quận Dương Kinh tổ chức Chương trình Tết Nhân ái cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Nguyễn Trí Nhân - Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Kim Hiệu - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; bà Đoàn Thị Mơ – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp – Doanh nhân quận, Chủ tich HĐQT kiêm Giám đốc HTX Môi trường và Dịch vụ thương mại Thành Vinh cùng các ông, bà lãnh đạo các doanh nghiệp – thành viên Hội Doanh nghiệp – Doanh nhân quận.

Tại hội nghị, Hội Chữ thập đỏ và Hội Doanh nghiệp – Doanh nhân quận Dương Kinh đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo; mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động thường niên vủa Hội Doanh nghiệp – Doanh nhân góp phần cùng với quận quan tâm tới các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024; thực hiện chương trình an sinh xã hội của quận hàng năm./.