Đại biểu HĐND quận Dương Kinh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 21/6/2024, Đại biểu HĐND quận Dương Kinh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại trụ sở UBND các phường. Tại cuộc tiếp xúc, đại biểu HĐND quận báo cáo cử tri về nội dung, thời gian tiến hành Kỳ họp thứ 15 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024); dự thảo báo cáo của UBND quận về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2024; kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 13 HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Đa Phúc

Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Hưng Đạo

Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Anh Dũng

Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Hải Thành

Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Hòa Nghĩa

Kỳ họp thứ 15 HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 dự kiến diễn ra trong 02 ngày (11 – 12/7/2024); kỳ họp sẽ truyền thanh trực tiếp các phiên khai mạc, chất vấn và trả lời chất vấn, bế mạc kỳ họp. Kỳ họp sẽ nghe các báo cáo công tác 6 tháng đầu năm của Thường trực HĐND, UBND, các Ban HĐND, Tòa án nhân dân, Viện KSND, Chi cục Thi hành án dân sự quận…. Kỳ họp sẽ xem xét, thảo luận thông qua 05 Nghị quyết.

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với các nội dung đại biểu HĐND quận thông tin, đồng thời đề nghị HĐND quận tiếp tục quan tâm đến việc triển khai thực hiện Nghị quyết 32/2018/NQ-HĐND của HĐND thành phố về cơ chế, chính sách hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở đối với hộ gia đình người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở; nâng cấp, sửa chữaa hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, công tác vệ sinh môi trường, quản lý đất đai … Lãnh đạo UBND các phường đã phát biểu làm rõ một số vấn đề, nội dung liên quan đến trách nhiệm, thẩm quyền của địa phương. Đại biểu HĐND quận tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri các địa phương; đồng thời tổng hợp trình tại ky họp./.