image banner
TIN MỚI
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

 image advertisement

 

   

Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP 2023

 

    Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Phòng chủ trì phối hợp Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Liên minh Hợp tác xã thành phố, UBND quận Ngô Quyền và các Sở, ngành, đơn vị, địa phương tổ chức tổ chức Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng Sông Hồng năm 2023 tại Hải Phòng.

    Thời gian tổ chức: 05 ngày, từ ngày 20-24/10/2023 tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng với quy mô 200 gian hàng (trong đó có trên 135 gian hàng nông nghiệp và 65 gian hàng thương mại) với sự tham gia của 23 tỉnh thành phố trên cả nước.

    Các sản phẩm của Hội chợ: trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề của thành phố Hải Phòng và của các tỉnh/thành phố; các gian hàng trưng bày thiết bị công nghệ, vật tư nông nghiệp phục vụ sản xuất và sinh vật cảnh; các gian hàng thương mại cho các doanh nghiệp, tổ chức đến từ trong, ngoài thành phố. Các gian hàng được thiết kế, trưng bày theo các nhóm sản phẩm và đạt chứng nhận OCOP và an toàn vệ sinh thực phẩm, VietGAP, hữu cơ, truy xuất nguồn gốc, chất lượng hàng hóa đảm bảo theo quy định pháp luật.

    Hội chợ OCOP Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2023 được tổ chức tại Hải Phòng là cơ hội cho Thành phố quảng bá về du lịch, ẩm thực, văn hóa và con người Hải Phòng đến bạn bè các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt Hội chợ là nơi xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng vùng miền là nơi giao thương, ký kết hợp đồng, giữ nhà sản xuất với các doanh nghiệp, người tiêu dùng trên địa bàn thành phố và các tỉnh bạn.

    Hội chợ sẽ khai mạc vào 19 giờ 30 phút, tối ngày 20/10/2023 tại Cung văn Hóa hữu nghị Việt Tiệp. Gồm có các nội dung: văn nghệ chào mừng; phát biểu khai mạc; trình chiếu phóng sự: “Các sản phẩm OCOP - Niềm tự hào của Khu vực Đồng bằng Sông Hồng”; cắt băng khai mạc và thăm quan các gian hàng.

    Hội chợ sẽ diễn ra liên tục trong 5 ngày, từ ngày 20/10/2023 đến hết ngày 24/10/2023. Kính mời các quý vị đại biểu, khách hàng về dự và thăm quan mua sắm tại Hội chợ./.

Quốc Vũ

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0